Skip to content

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG qua Điện thoại / Email

Website đang trong giai đoạn xây dựng. Thông tin liên hệ: tổng đài 0898.332.898 hoặc E-mail: Sales@nguyenxuong.com

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG qua Điện thoại / Email

. Thông tin liên hệ: tổng đài 0898.332.898 hoặc E-mail: Sales@nguyenxuong.com

GIỚI THIỆU NGUYÊN XƯƠNG - VIỆT NAM

CÔNG TY NGUYÊN XƯƠNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Được thành lập từ năm 1992, Công ty Nguyên Xương với chức năng chuyên Nhập khẩu và Phân phối tư liệu sản xuất: Vật tư, dụng cụ, phụ tùng và nguyên liệu dùng cho sản xuất công nghiệp, trong đó chủ yếu bao gồm:

 1. SKF (Sweden): Bạc đạn (Vòng bi), Mỡ bò, Phớt chắn dầu, Phớt thủy lực, dây curoa, đĩa xích, xích công nghiệp, khớp nối, ống lót côn, pulley, các loại dụng cụ tháo lắp, kiểm tra và đo đạc.
 2. NORMA Group (Germany): Cổ dê (đai siết, đai kẹp) , khớp nối ống và các sản phẩm kết nối / dẫn truyền chất lỏng (fluid connectors).
 3. RS Components (UK): Các linh kiện điện (cầu chì, công tắc, đầu nối, bóng đèn…), điện tử (bo mạch Raspberry Pi, Arduino, tụ điện, điện trở…), và các loại phụ tùng công nghiệp (O-rings, dây rút, dụng cụ cơ khí, sữa chữa...).
 4. Weller (Germany): Máy hàn linh kiện điện tử.
 5. Habasit (Switzerland): Dây đai và băng tải cao cấp.
 6. Panduit (USA): Dây rút nhựa, dây rút Inox, đầu cos, ...
 7. Keo dán Loctite (USA). RP7,...
 8. Biến tần Bosch Rexroth.

Các sản phẩm hiện Công ty chúng tôi đang kinh doanh đều có chứng nhận về chất lượng của các Tổ chức quốc tế như ISO 14001, ISO 9001,…

Là nhà cung cấp chuyên ngành, chúng tôi có khả năng:

 1. Tìm hiểu, tư vấn và cung cấp thông tin kỹ thuật cùng các dịch vụ kỹ thuật hậu mãi bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm nói trên.
 2. Tùy theo ứng dụng đặc thù của từng ngành công nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 3. Đáp ứng nhu cầu thường ngày và cấp bách của khách hàng một cách chính xác và kịp thời.
 4. Với lượng dự trữ hàng dồi dào và đa dạng của các mặt hàng vòng bi – bạc đạn, mỡ bò, phớt chắn dầu, dụng cụ, dây đai dẹt, băng tải và dây đai thang, cổ dê,... chúng tôi có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu thông thường của các ngành công nhiệp, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tồn trữ vật tư.

 

Với sự hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ với các Nhà sản xuất trên; Công ty Nguyên Xương đã đáp ứng được nhu cầu khắt khe của nhiều khách hàng và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng sau 29 năm hoạt động. Để cùng phát triển, chúng tôi tin rằng Quý công ty cũng sẽ hài lòng và an tâm khi giao dịch với chúng tôi.