Tận Tâm - Chính Xác - Chuyên Nghiệp

Gel rửa tay khô PURELL được phát minh vào năm 1988 bởi GOJO để đáp ứng các nhu cầu của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế và nhà hàng tìm cách để giảm sự lây lan của vi trùng. Nhân viên y tế cần tiêu diệt vi khuẩn trên tay của họ trong những hoàn cảnh không có xà phòng và nước. Và các nhà hàng cần thêm khả năng chống khuẩn để giảm thiểu tình trạng thực phẩm bị nhiễm bẩn.

 

Gel rửa tay khô PURELL là một thành công lớn, không chỉ vì nó là hiệu quả trong việc tiêu diệt 99,99% vi khuẩn phổ biến nhất, mà còn thuận tiện, nhẹ nhàng và một niềm vui khi sử dụng. Các máy xịt và chai có thể được đặt ở bất cứ đâu, nên vệ sinh tay đã không còn giới hạn trong khuôn khổ của bồn rửa mặt. Và mọi người rất thích sử dụng Gel rửa tay khô PURELL vì nó mới mẻ và nhẹ nhàng.PURELL nhanh chóng trở nên phổ biến. Nhưng người sử dụng nó ở sở làm cũng nghĩ rằng sẽ rất tuyệt để có thể sử dụng nó tại nhà hoặc bất cứ đâu.

Vào năm 1997, Gel rửa tay khô PURELL đã được làm sẵn cho người tiêu dùng, làm thay đổi mãi mãi cách mà thế giới giữ vệ sinh. Nó nhanh chóng trở thành  nước rửa tay số một của Mỹ và một phần quan trọng của thế giới.

Ngày nay, Gel rửa tay khô PURELL vẫn là một trong những thương hiệu dễ nhận diện nhất trên thế giới. PURELL định nghĩa lại khái niệm về nước rửa tay sát khuẩn và là thương hiệu ưa thích nhất của các bác sĩ, các chuyên gia và người tiêu dùng ở khắp nơi.

 STT

Hình ảnh

PURELL

Xuất xứ thương hiệu

Xuất xứ nước sản xuất

Tình trạng hàng hóa

1

5476-04-INT00

USA

USA

Còn ít

2

2720-12

USA

USA

Còn hàng

 

3

8803-03-INT00

USA

USA

Còn ít

4

8820-06

USA

USA

Hết hàng

 
Ngày cập nhật: 11/03/2020
Các mục khác tạm hết hàng