Tận Tâm - Chính Xác - Chuyên Nghiệp
Tìm kiếm

Download Catalogue bạc đạn SKF

Vòng bi SKF

Được biết đến trên toàn thế giới nhờ độ bền và chất lượng tuyệt hảo, vòng bi và bạc trượt SKF là lựa chọn tối ưu cho nhiều ứng dụng khác nhau. Tùy theo loại, thiết kế và kích cỡ vòng bi, Bạn có thể được cung cấp nhiều loại vòng bi SKF với các tính năng khác nhau: Loại tiêu chuẩn, thế hệ Explorer, tiết kiệm năng lượng hoặc loại có độ chính xác cực cao.

Vòng bi SKF Explorer
Để đáp ưng nhu cầu sử dụng yêu cầu tính năng cao của các thiết bị hiện đại, SKF đã triển khai thế hệ vòng bi Explorer. Vòng bi SKF Explorer góp phần bảo vệ môi trường nhờ khả năng giảm kích thước thiết bị, giảm tiêu hao năng lượng và giảm tiêu hao chất bôi trơn. Các yêu tố khác không kém phần quan trọng là vòng bi SKF Explorer có thể giúp giảm nhu cầu bảo trì và đóng góp vào việc tăng sản lượng.

Vòng bi tiết kiệm năng lượng
Đáp ứng cho yêu cầu ngày càng cao để giảm ma sát và giảm mức tiêu hao năng lượng, SKF đã nghiên cứu và đưa ra thị trường thế hệ vòng bi tiết kiệm năng lượng SKF E2. Các loại vòng bi SKF E2 có mômen ma sát thấp hơn ít nhất 30% so với các loại vòng bi thông thường cùng kích cỡ.

Vòng bi có độ chính xác cực cao
Vòng bi SKF có độ chính xác cực cao được thiết kế và chế tạo để sự dụng cho máy công cụ, máy ly tâm, máy in và những ứng dụng khác yêu cầu độ chính xác và tuổi thọ làm việc cao.

Cụm vòng bi và gối đỡ SKF
SKF chế tao và cung cấp một dải đa dạng cụm vòng bi và gối đỡ đáp ứng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Cụm vòng bi SKF bao gồm gối đỡ, vòng bi, hệ thống phớt, được lắp và bôi trơn sẵn để có thể lắp đặt đơn giản và nhanh chóng.