Skip to content
Website đang trong giai đoạn xây dựng. Thông tin liên hệ: tổng đài 0898.332.898 hoặc E-mail: Sales@nguyenxuong.com
Website đang trong giai đoạn xây dựng. Thông tin liên hệ: tổng đài 0898.332.898 hoặc E-mail: Sales@nguyenxuong.com

NÂNG CAO VÒNG ĐỜI SẢN PHẨM ĐẾN HƠN 25% VỚI XI LANH ĐIỆN-CƠ EMC BOSCH REXROTH

 

Xi lanh điện-cơ EMC Bosch Rexroth nâng tầm những tiêu chuẩn mới cho vòng đời sản phẩm cũng như hiệu quả chi phí.

Gia tăng hiệu quả chi phí nhờ vào cải thiện vòng đời sản phẩm.

Công nghệ Bosch Rexroth góp phần nâng cao vòng đời sản phẩm xi lanh điện-cơ EMC (Electromechanical Cylinders) lên đến 25%, đồng thời giữ nguyên kích cỡ thiết bị. Nhờ đó, chi phí bảo dưỡng máy móc được giảm thiểu một cách hiệu quả. Đồng thời, chiều dài xi lanh điện-cơ EMC cũng được giảm thiểu, giúp tiết kiệm không gian lắp ráp lên đến 20%.

Các xi lanh điện-cơ EMC bao gồm hộp khung nhôm anod theo kích cỡ đạt chuẩn ISO với bộ truyền động vít me tích hợp. Nhờ vào việc tối ưu hóa quá trình sản xuất một cách liên tục, Bosch Rexroth đã cải thiện đáng kể khả năng tải của trục bộ truyền động vít me; giúp kéo dài vòng đời của xi lanh cơ-điện lên đến 25%. Nhờ đó, các kỹ sư thiết kế có thể lựa chọn các giải pháp tiết kiêm chi phí bằng cách sử dụng các loại xi lanh có kích thước nhỏ hơn nhưng vẫn giữ nguyên sức tải.

Ngoài ra, công nghệ truyền động tịnh tiến Bosch Rexroth cũng góp phần giảm thiểu hành trình pittong trong các xilanh lên đến 50%, trong đó hành trình biến đổi ngắn nhất chỉ khoảng 30mm. Nhờ đó, không gian lắp ráp được tiết kiệm đến 22%.

Giờ đây, thông qua một vài thao tác đơn giản trên website của Bosch Rexroth, các kĩ sư thiết kế hệ thống hoàn toàn có thể phối hợp các bộ xi lanh điện-cơ EMC một cách dễ dàng. Sau khi lựa chọn và xác định kích thước của xilanh bằng công cụ LinSelect, người dùng chuyển sang chế độ cấu hình CAD trực tuyến để lấy dữ liệu cấu hình. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm tra giá và thời gian giao hàng của từng loại xilanh thông qua ứng dụng Rexroth eShop.

Xi lanh cơ-điện Bosch Rexroth kết hợp điểm mạnh của bộ dẫn động - với những khả năng số hóa các bộ truyền động điện. Người dùng có thể tùy chỉnh những giải pháp tối ưu cho nhiều ứng dụng khác nhau nhờ vào dòng sản phẩm hoàn chỉnh có tính biến đổi cao. Dòng sản phẩm xi lanh cơ-điện EMC từ Bosch Rexroth có 7 kích cỡ có thể mở rộng, trong đó loại lớn nhất là EMC100-XC-2 có lực đẩy lên đến 56kN. Tất cả các phiên bản xilanh đều có thể gắn thêm 1 cảm ứng đo lực phía sau thanh pittong hoặc trên dây đai của bộ truyền động.