Skip to content
Website đang trong giai đoạn xây dựng. Thông tin liên hệ: tổng đài 0898.332.898 hoặc E-mail: Sales@nguyenxuong.com
Website đang trong giai đoạn xây dựng. Thông tin liên hệ: tổng đài 0898.332.898 hoặc E-mail: Sales@nguyenxuong.com

GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN CÂY TRỒNG TRONG NHÀ KÍNH TỪ BOSCH REXROTH

 

Bạn có biết cây trồng phản ứng như thế nào khi đối mặt với các môi trường khô cằn, ẩm ướt hay thậm chí là các mầm bệnh? Các kỹ thuật về gen di truyền, môi trường, các quá trình sinh hóa đã tác động như thế nào đối với thực vật? Những câu hỏi đã thu hút sự quan tâm của giới khoa học.

Để có được kết quả chính xác nhất, các điều kiện nghiên cứu trong phòng thí nghiệm phải được kiểm soát và mô phỏng một cách chính xác. Các hệ thống băng chuyền trong phòng thí nghiệm từ Bosch Rexroth giúp cho việc nghiên cứu trở nên dễ dàng hơn. Các hệ thống băng chuyền Bosch Rexroth vận chuyển cây con theo các lộ trình xác định, dài khoảng 30 mét, và đảm bảo ánh sáng và nhiệt độ cho các cây luôn ở mức ổn định và đồng đều.

Các nhà nghiên cứu đã tìm ra những phát kiến quan trọng bằng cách sử dụng các ca bin kín sáng được thiết kế đặc biệt, trang bị các thiết bị nâng tích hợp từ Bosch Rexroth tại các điểm cân và trạm tưới . Ngoài ra, hệ thống phân tích và xử lý hình ảnh cũng có những đóng góp quan trọng vào quá trình nghiên cứu.