Tận Tâm - Chính Xác - Chuyên Nghiệp
Tìm kiếm
DesignSpark PCB nâng cấp với màn hình 3D
RS Components đã phát hành phiên bản 2 của một gói phần mềm miễn phí cho thiết lập phát triển mạch in board, DesignSpark PCB. Khởi tạo phối hợp với Number One Systems, phiên bản mới cung cấp hình ảnh 3D của bố trí in bảng mạch và cải thiện chức năng cho việc quản lý của thư viện. Các phần mềm được cải thiện, người sử dụng mới tải về miễn phí.
SKF Vietnam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012
Tp HCM - những thành tích tốt của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã diễn ra từ ngày 4 - 7/07/2012 tại đường đua F1 của Sepang tại Malaysia với sự tham gia của hàng ngàn sinh viên từ 18 quốc gia tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu. Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên các đội từ khắp thế giới về thiết kế, chế tạo và thử nghiệm xe có mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh luận về tương lai của ngành vận tải và tạo cảm hứng để các kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.
Tiền là ổ vi khuẩn độc hại
Tiền là ổ vi khuẩn độc hại Có ít nhất 2 loài vi khuẩn độc hại được tìm thấy trên những đồng tiền lưu hành ở các căn tin bán thức ăn tại Singapore. Đây có thể là một trong những nguyên nhân gây các vụ ngộ độc thực phẩm thời gian qua.