Tận Tâm - Chính Xác - Chuyên Nghiệp
Tìm kiếm
Panduit® ra mắt công nghệ VeriSafe ™ - thiết bị kiểm tra an toàn điện áp

Panduit® ra mắt công nghệ VeriSafe ™ - thiết bị kiểm tra an toàn điện áp

Panduit, đơn vị đầu ngành trong việc cung cấp bảng điều khiển, hệ thống dây dẫn và các giải pháp quản lý dây cáp điện công suất cao, ra mắt trong công nghệ mới có tính đột phá là VeriSafe ™ - thiết bị kiểm tra an toàn điện áp.

Thiết bị kiểm tra an toàn điện áp công nghệ VeriSafe ™ mang đến sự an toàn cao trong các ngành công nghiệp sản xuất

VeriSafe ™ được thiết kế để giảm thiểu tối đa những mối nguy hại về điện bằng cách xác minh việc không có sự hiện diện của điện áp trước khi thiết bị được sử dụng, đồng thời giúp các kỹ sư điện xác định được môi trường điện an toàn trong khoảng thời gian rất ngắn so với các dụng cụ kiểm tra điện cầm tay.

Quy trình kiểm tra an toàn của VerisafeTM bao gồm các bước kiểm tra thiết bị, xác minh lắp đặt, kiểm tra điện áp, xác minh lắp đặt và kiểm tra lại chính thiết bị lần nữa. Chỉ với thao tác nhấn nút, tất cả sẽ được tiến hành tự động theo trình tự mà không có mối nguy hiểm nào về điện.

Ông Bob Krisel, Phó Chủ tịch, phụ trách bộ phận sản xuất thiết bị gốc (OEM) của Panduit cho biết, chúng tôi hiểu rằng các khách hàng của chúng tôi luôn cam kết bảo vệ nhân công, đồng thời đáp ứng các quy định về an toàn. Thiết bị mới này hỗ trợ họ đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả. Sản phẩm được mong đợi này có khả năng biến đổi cách mà các khách hàng trong ngành công nghiệp sản xuất tiến hành kiểm tra xác minh các thiết bị công nghiệp.

Nguồn: https://baomoi.com/panduit-ra-mat-cong-nghe-verisafe-thiet-bi-kiem-tra-an-toan-dien-ap/c/25559822.epi